Quy Nhơn đang vào thời điểm giao mùa, đây cũng thời điểm hoành hành và sinh sôi mạnh của chuột, ruồi, muỗi, côn trùng…Điều này không những ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của cư dân Ecolife Riverside mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh mỹ quan và môi trường sống xanh tại tòa nhà.

Để khắc phục tình trạng trên,
Công ty Ecolife đã chỉ đạo Ban quản lý tòa nhà khẩn trương lắp đặt hệ thống diệt côn trùng và kiểm soát chuột xung quanh tòa nhà từ khu vực công cộng đến bãi giữ xe các tầng, và khu vực hành lang tòa nhà, với tiêu chí hiệu quả - an toàn – giữ gìn sức khỏe chung của cư dân, đáp ứng nhanh giải quyết tình trạng phá hoại của côn trùng tại tòa nhà Ecolife Riverside.

 

(Đèn bẫy côn trùng được lắp đặt tại khu vực sảnh).
 

(Nhà thầu lắp đặt bẫy chuột xung quanh tòa nhà)
 
 
Lời khuyên đưa ra dành cho cư dân/ khách hàng để phòng chống côn trùng xuất hiện ngày càng nhiều vào thời điểm giao mùa cần thực hiện các bước sau đây:
  1. Sử dụng màn chắn côn trùng xung quanh cửa sổ, hạn chế tối đa các loại côn trùng nguy hại bay vào nhà như kiến ba khoang, muỗi, ruồi, ...
  2. Sử dụng long não ở những nơi có nhiều ruồi trong nhà. Hoặc hòa tan loại sáp thơm này với nước ấm để mùi hương tỏa ra đều hơn.
  3. Sử dụng tinh dầu xông trong nhà vừa phòng chống được côn trùng vừa giữ không gian trong nhà mùi hương dễ chịu.
  4. Sử dụng cồn để lau nhà bạn vừa có thể sát khuẩn cho căn nhà vừa có thể xua đuổi được côn trùng đấy vì côn trùng rất sợ mùi nồng của cồn nên đây là cách hạn chế côn trùng xâm nhập hiệu quả cao.
  5. Sử dụng các túi nước treo trong nhà khi ruồi xuất hiện nhiều, vì đặc tính của ruồi sợ nước nên dễ dàng xua đuổi loại côn trùng đáng ghét này.
  6. Vệ sinh nhà cửa thường xuyên để hạn chế ruồi bay vào nhà tối đa.
  7. Không để nước động trong nhà tránh muỗi sinh ôi gây hại đến sức khỏe.
 
Hy vọng những lời khuyên phòng chống côn trùng, ruồi, muỗi, trên đây sẽ hữu ích giúp cho cư dân/ khách hàng trong việc hạn chết côn trùng mức tối đa nhất.  Đồng thời, Công ty Ecolife và Ban quản lý tòa nhà luôn tiếp nhận những ý kiến thắc mắc và luôn lắng nghe những khó khăn của cư dân đang gặp phải để cung cấp tốt nhất dịch vụ xanh tại Tòa nhà Ecolife Riverside.
Xin trân thành cảm ơn!