Có thể nói tháng 10 tại Ecolife thật đặc biệt và đáng nhớ! Nếu như Hà Nội bận rộn để đón tiết trời thu, lòng người vội vàng để tìm người thương nhớ, thì con người Ecolife lại nhẹ nhàng tận hưởng không khí ấm áp vui tươi và hạnh phúc nhất trong ngày lễ đặc biệt 20/10 vừa qua.


Từ những ngày đầu tháng 10, Công ty Ecolife đã phát động và tổ chức cuộc thi "Nét đẹp dịch vụ Xanh" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời cũng nhằm tôn vinh nét đẹp Dịch vụ Xanh Ecolife và đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ tích cực từ CBNV công ty, đặc biệt là bộ phận CSKH, lễ tân tòa nhà.
Chúc mừng 33 thí sinh tham gia đã có những tác phẩm ấn tượng trên fanpage Facebook Công ty Ecolife và đặc biệt chúc mừng 12 thí sinh xuất sắc giàng giải thưởng!


Bên cạnh những lẵng hoa rực rỡ, những lời chúc thân thương gửi cư dân/ khách hàng. Chị em Ecolife cũng được đón nhận vô vàn tình cảm yêu thương từ Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công ty và toàn thể cánh mày râu Ecolife.
Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh ghi nhận lại trong tuần qua tại VP công ty Ecolife và tại các Ban quản lý tòa nhà Công ty Ecolife:

Những lẵng hoa rực rỡ gửi tặng tới cư dân/ khách hàngCùng với đó là không khí đầm ấm và những lời chúc mừng sinh nhật gửi tới CBNV tháng 10.2021

(Tiệc ngọt chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Ban Ecolife Capitol)

(Các chị em rất vui khi quà tặng của Công ty được gửi tới bất ngờ)
 
(Tiệc ngọt chào mừng 20/10 tại Ban quản lý Ecohome 3)

(Tiệc ngọt chào mừng 20/10 tại BQL FLC)

(BQL Ecolife Tây Hồ hỗ trợ Chi hội phụ nữ tổ chức 20/10 cho cư dân)

Đặc biệt, tại BQL Ecohome 3, chương trình chào mừng 20/10 dành cho cư dân/ khách hàng năm nay có một chút đổi mới và sáng tạo hơn so với những năm trước: Ban quản lý đã lên ý tưởng là dùng hoa tươi để kết lại thành hình trái tim chứ không chỉ là những bó hoa đơn thuần. Để hiện thực hóa điều này, cán bộ nhân viên Ban quản lý đã tự đi chọn những bông hoa tươi mới từ lúc trời chưa sáng và tự tay kết thành trái tim yêu thương gửi tới cư dân/ khách hàng