Tin tổng hợp

Ecolife Capitol tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư bất thường 2019.

Ngày 28/07 vừa qua, Công ty CP Quản lý tòa nhà ECH phối hợp với Ban quản trị nhà chung cư Ecolife Capitol đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư bất thường 2019.

Cụm chung chư EcoHome 1 tổ chức thành công Hội nghị bầu ban quản trị tòa nhà khóa II

Ngày 18/6, tại tầng 1 tòa E1B chung cư Ecohome 1 Công ty CP Quản lý tòa nhà ECH phối hợp với Ban Quản trị khóa I - Chung cư EcoHome 1 đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư 2019 và bầu Ban quản trị khóa 2, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Capital House khánh thành điểm trường mầm non Huổi Đá tại Điện Biên

Đầu tháng 5/2019, Chương trình từ thiện Từ Bi Tâm thay mặt cho CBNV Tập đoàn Capital House, Hội cư dân EcoLife Capitol, EcoHome 1 và EcoHome 2 đã khánh thành và bàn giao điểm trường tiểu học Huổi Đá, Mường Nhé, tỉnh Điện Biên trong sự vui mừng của thầy trò và người dân nơi đây.

EcoLife Capitol được bình chọn là dự án đáng sống năm 2019

Sáng 16/5 tại Diễn đàn Bất động sản 2019 diễn ra ở Hà Nội, dự án EcoLife Capitol của Tập đoàn Capital House đã được bình chọn là “Dự án đáng sống năm 2019”.

EcoLife Capitol nhận chứng chỉ EDGE Final

Tòa A1 và A2 dự án EcoLife Capitol vừa chính thức nhận được chứng chỉ EDGE Final (Giai đoạn hoàn công) sau khi được Công ty Kiểm toán năng lượng SGS Việt Nam trực tiếp kiểm toán tại hiện trường vào đầu tháng này.

Capital House khen thưởng bảo vệ EcoLife Tây Hồ vì hành động “Văn hóa Xanh”

Sau khi nhiệt tình tìm kiếm và trao trả túi xách cho một cư dân, đồng thời cũng từ chối nhận số tiền 2 triệu đồng cảm ơn của cư dân này, anh Lương Đức Hiếu – nhân viên bảo vệ nội bộ chung cư EcoLife Tây Hồ

[Cafef.vn] Capital House hợp tác với PwC Việt Nam triển khai giá trị cốt lõi

Dự án hợp tác giữa Capital House và PwC Việt Nam nhằm đưa 5 giá trị cốt lõi của Capital House “Trí, Tín, Đồng, Tâm, Kiên” trở thành nền tảng văn hóa làm việc quen thuộc, là hạt nhân liên kết mọi người trong doanh nghiệp với nhau, liên kết doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

Khai mạc giải bóng đá ECH Open 2018

Giải bóng đá ECH OPEN lần thứ 4 – 2018 một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng cư dân EcoHome và EcoLife.

Tưng bừng các hoạt động chào mừng Ngày 8/3 tại EcoHome 1 & EcoLife Tây Hồ

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Quản lý Toà nhà đã phối hợp với Ban Quản trị cư dân tại các khu chung cư EcoHome và EcoLife Tây Hồ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi sôi động và hấp dẫn nhằm tôn vinh một nửa thế giới và tạo sự gắn kết cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Dịch vụ quản lý tòa nhà – một trong những xu thế tất yếu của sự phát triển của các thành phố lớn với những tòa nhà chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống an yên và hạnh phúc với tổ ấm của mình – ECL đã phát triển dịch vụ quản lý tòa nhà với chất lượng hạng A. ECL hướng đến dịch vụ toàn diện, đa dạng về loại hình phục vụ và đặc biệt luôn coi chất lượng dịch vụ là thương hiệu của ECL. Dịch vụ của các công ty quản lý tòa nhà thật sự đã đem lại cho cư dân cũng như chủ đầu tư nhiều lợi ích không thể phủ nhận. Với như Cư dân được hưởng các dịch vụ cao cấp trong tòa chung cư của mình với những dịch vụ đi kèm vô cùng hữu ích như: Bơi lội, phòng tập, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống đèn chiếu sáng …các công ty dịch vụ quản lý tòa nhà sẽ là đơn vị giúp giải quyết các vấn đề phát sinh, những vướng mắc của từng hộ dân khi mất nước, mất điện, hay xử lý dọn vệ sinh môi trường, trang trí không gian mỗi dịp đặc biệt như Noel, và dịp lễ tết quan trọng khác để mỗi tòa nhà chung cư là một chốn an cư bình yên nhất cho cư dân.