Tin tổng hợp

Bốc thăm chia bảng Giải bóng đá ECH Open 2018

Sáng 24/3 tại nhà sinh hoạt cộng đồng chung cư EcoLife Tây Hồ đã diễn ra Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá ECH Open lần thứ 4.

Hơn 200 người và nhiều phương tiện tham gia diễn tập PCCC tại EcoLife Capitol

Sáng nay (26/10), Phòng Cảnh sát PC&CC; số 3 (Công an TP. Hà Nội) phối hợp cùng với UBND quận Nam Từ Liêm, Tập đoàn Capital House tiến hành buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cư dân EcoLife Capitol (58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Tưng bừng “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – FUN DAY” tại EcoLife Capitol

Nhân dịp chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam, cuối tuần qua, Tập đoàn Capital House phối hơp với hệ thống giáo dục Capiedu tổ chức “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – FUN DAY” tại tổ hợp căn hộ, văn phòng làm việc và trung tâm thương mại EcoLife Capitol.

Ngày 27/5/2017 tại dự án EcoLife Capitol, Chủ đầu tư Capital House tổ chức Ngày hội gia đình Capital House với các hoạt động trò chơi vui nhộn, món ăn đặc sắc và cùng giao lưu trong chương trình Gala đặc sắc.

Ngày 27/5/2017 tại dự án EcoLife Capitol, Chủ đầu tư Capital House tổ chức Ngày hội gia đình Capital House với các hoạt động trò chơi vui nhộn, món ăn đặc sắc và cùng giao lưu trong chương trình Gala đặc sắc.

E1 FC giành cúp vô địch EcoHome Open 2017

Sau một tháng kể từ ngày khai mạc, vòng chung kết giải bóng đá thường niên EcoHome Open 2017 đã diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn trên sân vận động Đông Ngạc vào cuối tuần qua.

EcoHome 2: 16 ứng viên sẽ tham gia ứng cử thành viên Ban quản trị

Trong hai ngày 22 – 23/4/2017, cuộc họp bầu ứng viên tham gia ứng cử thành viên Ban quản trị khu chung cư EcoHome 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp ở cả hai tòa C1 và C2. Kết quả đã bầu ra được 8 ứng viên ở mỗi tòa để tham gia ứng cử thành viên Ban quản trị (BQT) khu chung cư.

Hào hứng Ngày hội phụ nữ EcoHome 1

Ngày 5/3/2017, Ban quản lý, Ban quản trị tòa nhà EcoHome 1 đã tổ chức chương trình Ngày hội phụ nữ EcoHome 1 với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa hướng đến kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Công bố kết quả bốc thăm, chia bảng giải bóng đá EcoHome Open 2017

Ngày 11/3/2017 tại EcoHome 2, Ban tổ chức EcoHome Open 2017 tổ chức lễ bốc thăm và công bốc lịch thi đấu Giải bóng đá Ecohome mở rộng lần 3.

Dịch vụ quản lý tòa nhà – một trong những xu thế tất yếu của sự phát triển của các thành phố lớn với những tòa nhà chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống an yên và hạnh phúc với tổ ấm của mình – ECL đã phát triển dịch vụ quản lý tòa nhà với chất lượng hạng A. ECL hướng đến dịch vụ toàn diện, đa dạng về loại hình phục vụ và đặc biệt luôn coi chất lượng dịch vụ là thương hiệu của ECL. Dịch vụ của các công ty quản lý tòa nhà thật sự đã đem lại cho cư dân cũng như chủ đầu tư nhiều lợi ích không thể phủ nhận. Với như Cư dân được hưởng các dịch vụ cao cấp trong tòa chung cư của mình với những dịch vụ đi kèm vô cùng hữu ích như: Bơi lội, phòng tập, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống đèn chiếu sáng …các công ty dịch vụ quản lý tòa nhà sẽ là đơn vị giúp giải quyết các vấn đề phát sinh, những vướng mắc của từng hộ dân khi mất nước, mất điện, hay xử lý dọn vệ sinh môi trường, trang trí không gian mỗi dịp đặc biệt như Noel, và dịp lễ tết quan trọng khác để mỗi tòa nhà chung cư là một chốn an cư bình yên nhất cho cư dân.