Ông già Noel ở xứ sở Ecolife

Mặc dù Giáng sinh năm nay không nhộn nhịp rực rỡ như nhiều năm trước nhưng đối với các con, Noel lại là cả một thế giới huyền bí lớn lao, những ước mơ trong trẻo có phần ngây thơ, tin rằng một đứa trẻ ngoan lên giường đi ngủ thật sớm, mơ một giấc mơ thật đẹp và một món quà xinh xắn đang chờ em tỉnh dậy. Trẻ em xứng đáng có một tuổi thơ đầy sắc màu, xứng đáng có một mái nhà hạnh phúc, xứng đáng có được niềm tin vào những điều tốt lành và kỳ diệu.

ECOLIFE NGẬP TRÀN KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH 2021

Thế là một mùa Giáng Sinh nữa lại về, không khí rộn ràng len lỏi từng hơi thở cuộc sống hiện đại, len lỏi từng ngõ phố trong điều kiện thích ứng an toàn với Dịch Covid.

Sinh nhật Ecolife tròn 7 tuổi trước thềm Giáng sinh 2021

“Chúc mừng sinh nhật Ecolife tròn 7 tuổi Vạn sự tốt đẹp vạn an khang Niềm tin vũng bước theo năm tháng May mắn thành công, lẫn tiến xa”

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH CỦA CƯ DÂN SAU KHI TRẢI NGHIỆM “DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐỒ” TẠI ECL

Các Ban quản lý của công ty Ecolife triển khai “dịch vụ vận chuyển đồ” giúp cư dân tại các tầng bị cách ly. Dịch vụ này được đánh giá là rất kịp thời và khoa học, nhận được nhiều ý kiến tích cực và những lời cảm ơn động viên chân thành từ cư dân/ khách hàng.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG DIỆT CÔN TRÙNG VÀ KIỂM SOÁT CHUỘT TẠI CHUNG CƯ ECOLIFE RIVERSIDE

Công ty Ecolife đã chỉ đạo Ban quản lý tòa nhà khẩn trương lắp đặt hệ thống diệt côn trùng và kiểm soát chuột xung quanh tòa nhà từ khu vực công cộng đến bãi giữ xe các tầng, và khu vực hành lang tòa nhà, với tiêu chí hiệu quả - an toàn – giữ gìn sức khỏe chung của cư dân, đáp ứng nhanh giải quyết tình trạng phá hoại của côn trùng tại tòa nhà Ecolife Riverside.

Diễn tập PCCC tại chung cư EcoLife Tây Hồ

Ngày 4/8, Ban Quản lý tòa nhà EcoLife Tây Hồ phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đội 6 - Quận Tây Hồ đã tổ chức thành công buổi diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2018.

Teambuilding 2018: Capital House Bứt Phá Xanh

Teambuilding luôn là hoạt động thu hút mọi thành viên Capital House, bởi lẽ đó không chỉ là chuyến đi nghỉ mát để xả hơi sau những ngày làm việc vất vả